Apple Apple

Okay lang po kumain ng more than 2 apples ang buntis? Sabi kasi ng friend ko bawal daw sobra and wag araw-arawin. Lately nahihilig ako sa apple tapos linalagyan ko ng kaunting asin. Bawal po ba? Curious lang po. Salamat po.

1 Trả lời

May glucose pa din kasi yung apples momsh. Nakakataas ng sugar if sobra.

4y trước

Nung first trimester ko kasi momsh nag aapple ako once a day walang mintis kasi feel ko good kay baby. Tapos tumaas sugar ko hehe borderline diabetic. If gusto healthy sa vegetable nalang daw bumanat momsh hehe.