ask lang po

okay lang po bang nagpupuyat pag buntis? kasi ako po araw araw puyat kasi di talaga ako makatulog kahit anong gawin ko, pero nakakabawi naman ako ng tulog kasi gaya ngayon puyat ako tas gigising ako mga 11or12 tas pati sa hapon tulog din ako, pero diba po ba makakasama sa baby yon??? nag alala po kasi ako kasi first baby ko palang to hehe

2 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan din ako sayo sis trycicle driver kasi partner ko tas sa sobrang sipag nya pati gabi nagpapasada sya so ayun 11pm-12am na sya umuuwe e di naman ako makatulog pag wala pa sya kaya puyat lagi pero nagigising ako ng mga around 11am tsaka ganito rin talaga ako nung dalaga pako hehe puyat lagi....first baby ko din to sis same tayo..

D nmn sis kasi ako sa 3 babies ko lagi din ako puyat bsta nkka rest ka nmn ng maayos you should be okay :)