Stll no swollen feet at 33 weeks

Okay lang po bang hindi lumabas "beri-beri" ko po? Worried po, kasi ako sa sabisabi na sa baby po pupunta lahat ng beri beri pag labas. Kasi sa first pregnancy ko may beri beri po ako, ngayon kang po wala. Thank you po.

1 Trả lời

di po totoo yan. sa mama ko sabi niya di sya nagmamanas nung pinagbuntis kaming magkakapatid which is ako din nung 1st baby ko di ako nagmanas ngayong 35 weeks na ako sa 2nd baby ko di ako nagmamanas. iba iba ang mga buntis kaya lagi lang magtanong sa ob or midwife mo kung may problema ka wag sa sabi sabi ka lagi nakadependi 😊