Duphaston related

Okay lang po ba yung spotting while taking duphaston in early pregnancy? Merun po bang same case dito? Sana po may makasagot. Medyo bothered kasi ko. Salamat

Duphaston related
1 Trả lời

hello sis, better paCheck up ka po sa OB mo. sabi kase ni OB once na magka spotting ako kahit patak lang, need ko ipaalam sa kanya para sure na safe si Baby. anyway, nagtake din ako nyan last week pero di naman ako nagkaSpotting. better po talaga sa OB para sure ang sagot.

2y trước

ahhh