Betadine

okay lang po ba to? yung nag open ko na tahi bayabas ska nialalgyan ko ng betadine yung pang sugat tlga po para mabilis gumaling? 11days npo ngyun before ako nanganak .

5 Các câu trả lời

Nag open din tahi ko sa first baby ko. Ewan ko kung bakit, malamig na tubig naman palgi ko dati. Pina check up ko, sabi sakin magsasara din naman daw. Okay naman...pang wash ko noon is betadine as per my ob

Dpo basta sugat yan mamsh.major operation po ang cs.wag po kau mag self medicate.ibalik nyo npo yan sa ob nyo habang maaga p.bk mainfect p po tahi ng sugat nyo at lalong bumuka.lalo lng kayo mgkakaproblema jan.

5y trước

normal dlvry po ako momsh

11days after makapanganak? Mamsh ipacheck mo po kung nag-open

Pwede naman po kung normal delivery po...

cs ?! ndi dapat yan nilalaqyan nq bayabas ..

5y trước

khit nmn maqlakad k aqad ndi bubuka yan .. aku nq 3-5days naqlalakad lkad n ndi nmn naq open tahi ku ..