Okay lang po ba yung green na poop sa baby?

7 Các câu trả lời

How many months si baby? Pag new born to a few weeks old, normal talaga na green ang poop. Even some months old have green poop as long as hindi sya watery and hindi fuzzy si baby.

Ok lang un for infants lalo na during the first few weeks. Habang lumalaki nawawala din yan. Pero from time to time mapapansin mo may green pa din poop ng baby.

Kung days old palang si baby, yan daw yung tinatawag na sawan kaya okay lang yan. Normal yan dahil umiinom si baby ng milk.

Kapag new born normal lang po yan tapos after nyan magiging mustard na yung poop nya.

Yes normal po yan. Sa ika apat or pang limang araw po iyan nangyayari.

After po ng black po or meconium ay green na ang kasunod.