Heart rate

Okay lang po ba yung 164bpm for 20 weeks and 3 days preggy?

2 Các câu trả lời

No, first time ba nangyari? Ano ginagawa mo before checking your heart rate?

5y trước

wala naman bumyahe lang na may konting bitbit na gamit sobrang init din kasi ng panahon so i think possible na nakakadagdag ng pagod.

normal FHR is only 120-160bpm sis! OB nyo po ba nagcheck?

5y trước

pwede mo naman message agad ang OB mo sis regarding that matter, open naman yan sila anytime in any problem maeexperience mo, same sa OB ko na imessage ko lang daw siya if may problema or may mga tanong ako. Lalo na yang case mo masyadong mataas ang FHR ni baby. Don't wait for your schedule if pwede mo naman siyang tanungin agad for immediate action narin, goodluck sis! keep pray na rin magiging okey din yan :)