pregnancy

Okay lang. po ba ung pananakit ng balakang kahit 5months pregnant palang saka pamumulikat sa paa nahirapan na po kasi.ako matulog sa gabi.. mag 6 months palang po to sa dec 4 oky lang po ba normal lang po ba #Firsttimemompo

2 Các câu trả lời

Normal naman po manakit balakang pero my OB prescribed me calcium 2x a day. Yung pamumulikat sis, manas ka po ba? Light massage will do para bumaba yu g water na naretain. Tas always drink more water.

nag uumpisa na magmanas sis ung paa ko mgayun kaya ginagaws ko minsan naglalakad ako at nagbibilad sa init