ask mommies

okay lang po ba uminom ng oregano ang buntis inuubo na kasi ako maige help naman po ty

2 Các câu trả lời

Calamansi juice na maligamgam o mainit or lemon juice na maligamgam or mainit.. Un lng iniinom ko pag inuubo ako e tska more water.. Ako tubig na iniinom ko laging maligamgam para medyo mainitan ung makati kong lalamunan😊

Mommy mahirap magself medication pag buntis. Consult your ob n lng po. Lalo at mapait ang oregano bka maging cause pa ng miscarriage un..