Cold drinks and sweets

Okay lang po ba uminom ng malamig na tubig or shake? Sabi nila nakakalaki daw po ng bata pag mahilig sa malamig at matamis at baka umikot si baby maging breech position. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ok lang naman mamshie cold water pero mga drinks lalo na mataas sa sugar content hindi po healthy para sa inyo ni baby also sweets pwede kumain pero. Moderate lang kasi prone taung mga preggy sa GDM. Malaking cause sya ng pag taas ng sugar natin😊

cold water is okay naman. sa sweet cold drinks po pwede tumaas ang sugar