Popo ni baby

Okay lang po ba tong popo ni baby ko? watery po sya. Enfamil po gatas nya. Worried lang ako para kasing tubig talaga.

Popo ni baby
7 Các câu trả lời

Dapat po peanut butter like ang consistency ng poop ng baby. Kapag sobrang watery baka di sya hiyang sa milk nya. Baka po pagpalitin kayo ng Enfamil Gentlease ng pedia nyo.

Ganyan din ung poop ng anak ko sa enfamil nitong ng 3 months na sya. Nung una hindi naman ganyan nagtaka ako bakit nung ng 3 months naging ganyan na.

ask nyo po pedia ni baby mamsh kasi pag ganyan baka di hiyang si baby.. para marecommend ng pedia kung anong pwedeng ibang milk for him.. 🤗🙆‍♀

dpt po buo ung poop ni baby d po matubig para d po cya hiyang

pang ilang poop na niyang gnyan sis baka di siya hiyang

3y trước

baka di po hiyang ni baby gatas nya

bka po may pinapainom kyong gamot ky baby

baka di po hiyang sa gatas mommy.