Ultrasound

Okay lang po ba result ultrasound ko? 33 weeks here.

Ultrasound
28 Các câu trả lời

Okay naman siya mommy. Walang problema sa ultrasound mo. Halos same tayo pero anterior lang yung placenta ko. Hehehe. 36 weeks na akez. ❤

Normal naman po sono report. From baby's head hnggang sa length ng legs ng baby. Nsa normal range ang result.

Yes, almost same tayo ng results and kakaexplain lang sakin ni ob kaya ok naman si baby.😊

Mga momshies ok lang po ba ung result nung Skin? Tnx sa sagot po

5y trước

Ayeeee slamat momshies

ung akin po okey lang din po ba result????😇😇

5y trước

hope so momie,,, salamat sa positive comment mo,,,godbless satin lahat,,,

baby boy and healthy ang baby mo sis ❤️

Ok naman po. Baby boy ☺️☺️☺️

So, far normal naman lahat result momsh.

Normal naman sya sis.. congrats

Okay din po ba yung sa akin?