24 weeks pregnant

Okay lang po ba parang maliit ying tyan ko compare sa 24 weeks n nakikita ko sa vlogs ng ibang mommy's?? ... Nararamdaman po namin galaw ni baby sa loob ng tyan ko kapag hinahawakan.. No latest check up. Eto po si baby nung last 13wks ko..

24 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

baka maliit ka lang talaga mag buntis.. yung timbang ni baby isipin mo mi wala sa laki ng tyan yan. malalaman mo yan sa next pelvic ultrasounds mo.

Hello mamsh, same po tayo maliit lang tiya, first baby ko din