8 mons pregnant.

Okay lang po ba noong simula mag 8 mons ang anak ko from 130 HB nya noon naging 113 nalang last ultrasound ko? Salamat po.

5 Các câu trả lời

ang range daw po ng HB ng baby 120bpm-160bpm.. bumaba po talaga yung hb ni baby mo po.. wala po ba cnav sa inyo ang o.b? ako din kac naexperience ko din na bumaba hb ni baby ko 1st ultz ko 6weeks and 6days c baby 138bpm,2nd ultz ko. 11weeks and 5days 169.01bpm(ang taas nya, pero normal man lng daw yun sabi ni o.b ko, pero sakin kea antaas nya para sa 11weeks), 3rd ultz 12weeks and 5days 143bpm.. bumaba na sya.. sabi ni o.b normal pa rin daw kac nasa range pa rin sya.. yan po ung last na check ng hb ni baby ko.. 23weekz na ko ngayon next check up ko magrerequest ako ng doppler to check my baby HB.. pray lng po tayo na maging ok.lahat sa baby natin..😇🙏

Bkit daw po bumaba??? Inexplain po ba sa inyo ni ob??? Nstress po ba kayo mommy??? Medyo malaki po kasi ung gap ng pagbaba

Kc ako 8months ung bby ko noon namatay sya kc wala ng oxygen saloob

mejo alarming po yung pagbaba. inform po si ob agad..

Check your ob po