Ubo sipon

Okay lang po ba na may sipon at mejo may ubo ako? Normal lang po ba? I'm 36weeks preggy. Thank youuu.

8 Các câu trả lời

Hindi po normal na may sipon at ubo tayong mga momsh while preggy. Pag more than 3 days na, need na natin mag antibiotic. Hindi pwede magtagal ubo't sipon since pwede ma acquire ni baby un khit nasa loob pa sya. Super apektado si baby pag may sakit tyo sabi ni OB.

Sabi ng OB ko kapag inubo o kaya kahit sipon punta daw agad sakanya. Hindi po normal kapag may sakit.

Sabi ng ob pwede daw sa baby mapunta yung sakit kaya magpacheckup.ka na agad

Iwasan sana kasi kawawa si baby, pwedeng may sipon rin sya pag lumabas.

Pacheckup po kau sa ob u po.. nkakaapekto dw ky baby pg my sakit c mommy..

5y trước

Sbe naman po saken ng mama, tita at ate ko normal lang daw kasi sa weather ngayon init lamig.

Pacheck mo po. Kase mahirap na baka lumala

Ano po yung salinise?

Same here