mamawhiz & calcium

Okay lang po ba na sabay ko inumin. Tong gamot nato o calcium nalang ung inumin ko kase may kasama naman na siyang vitamin, ung mamawhiz kase for vitamins lang siya eh. Ngayon 8 months pa lang ako na inom ng calcium.

mamawhiz & calcium
9 Các câu trả lời

Sakin po mamawhiz, calcium and ferous. May exact brand o generic name yan sila nirereseta sundin mo po.

Anu bang riseta ni Ob?

5y trước

Calicuim and vitamin po, kaso nga lang kase ung calcium nabili ko may vitamin na siya

Up