8weeks preggy base sa tracking ko but sched ako ng check up sa 14weeks kopa ? normal lang po ba?

okay lang po ba na sa 14 weeks kapa i sched .ng 1st prenatal check up? kahit 8weeks na sa tracking po? iniisipin ko kase na need ko ma resetahan ng vitamins and folic for my baby before ako mag 12 weeks.

10 Các câu trả lời

Mii try mo siguro sa private OB/clinic/hospital. Yung sakin kasi as soon as nalaman ko na positive yung test ko, a day after nagpa sched na ako ng checkup kasi habol ko din talaga ang vitamins na irereseta. So 4 weeks palang ako that time pero binigyan na ako ng sandamakmak na gamot including progesterone para daw kapit na kapit na si baby. Then balik after 2 weeks to check if visible na si baby and may heartbeat. 14 weeks kasi is madami na nyan vitamins na need more mainum eh.

base sa experience ko sa center namin naka schedule ako ng matagal so ginawa ko... nag punta ako sa Private clinic at niresetahan agad ako. yun din yung araw ng Trans V ko. kasi Urgency yung Vitamins. para pag schedule ko sa center may ultrasound na ko.

saakin po nalaman ko 6 weeks na ako, nag pa check up ako then niresetahan ako ng folic acid agad, tapos pinabalik ako for ultrasound/transv ng 8 weeks. then 1st pre natal ko 10 weeks na.

meron po ba dto n kagaya q ung nauuna ang bahay bata kaysa s ulo ng baby.27weeks n pero sna mas mauna p din ung ulo ng baby para nd aq m cs.salamat

3t trước

yes po ung placenta po mas nauuna kc kaysa s ulo ng baby q.

No need po prescription for vitamins. I suggest you start taking folic acid asap. Safe po ito since vitamins yun for TTC palang.

pwede ka po pumunta sa ibang obygine for checkup/transv if nag aalangan kana para po makainom kana vitamins

sa Lying in ka po pacheck up. ako 8 weeks chineck up na ko agad tas ni-refer na magpa laboratory at transv.

pwede ka nmn pmunta ng private ob or sa ibang ob ee. dpat kna macheck tlga at mbgyan ng vitamins

You can ask your Ob naman po maam in regards to that or ask for an earlier date of check-up

7weeks ako tranv ako.