Safety ni baby

Okay lang po ba na patulugin si baby sayo ng naka dapa? Firsttime mom po kasi ako. Gusto ko lang malaman para maiwasan #1stimemom #firstbaby #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #safetyfirst #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Safety ni baby
1 Trả lời

Ganyan yung favorite position ni baby ko nung new born sya. Okay lang naman if wala kang ibang gagawin. Pero for me, wag mo sanayin kase wala ka magagawa pagganyan sya lagi. And di mo masabi din kase makatulog ka din and makalimutan mo sa ibabaw mo si baby.. safe naman if mababantayan pa din.. pero sa case nateng mga mommies na important din matulog.. mas safe if nakahiga ng maayos si baby sa crib or bed nya.