???

okay lang po ba na napupuyat ako ng gantong oras? grabe kse tlga di ako makatulog ? gusto ko na makatulog pero di tlga e. 6months preggt here

2 Các câu trả lời

Same tayo ate haha ..6 mos preggy din ako.. Di ako makatulog..kaya nag babasa basa muna ako dito😄

5y trước

hahahahaha kayanga e nakakaloka

Oo normal lang yan

5y trước

Kahit ank nung nakaraang buwan lagi akong puyat pero normal lang naman okay naman yung baby ko. Pero now nag bago na sleep sched ko. Maaga na ako nakakatulog 8-10pm tulog na ako then maaga gising ko like mga ganitong oras