Okay lang po ba?

Okay lang po ba na nakipagsex ako sa bf ko habang buntis ako ng 5months? Pero hindi naman sya araw araw dalawang beses pa lang naman po nangyayare pero pag nagssex kame tatlong beses sa isang araw tas sa loob po pinutoko, wala po bang mangyayare? Di naman po ako sensitive magbuntis hehe #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Pwede naman po basta ask pa rin sa OB. Pero kasi sabi naman sakin ng OB ko safe ang sex kahit pregnant