?

Okay lang po ba na may mangyari sa inyo ng asawa mo kahit preggy ka?

35 Các câu trả lời

Okay lang yan. Yung asawako nga kung kelan buntis ako tsaka naman gusto lagi 😝 ako naman ang walang gana pinagbibigyan ko lang kase kasama yun sa needs nya. Tapos habang ginagawa namin tsaka naman sya nag wo-worry baka daw naiipit na si baby hehe. Okay naman si baby.

Okay lang naman basta hindi ka maselan. Ako kasi twin pregnancy at pinagbawalan kame ng OB dahil high-risk daw. Miss ko na nga eh. Haha! 😅

Yes as long as di kna man maselan magbuntis Walang pain , bleeding AFTER ng intercourse then its fine

Okay lang dw po recommended din naman po ng ob pero ask first ka po muna sa ob mo

ok lang naman, hindi naman ako maselan magbuntis, kesa naman sa iba magparaos si hubby

5y trước

hindi naman po, todo galaw po si baby after, 6mons napo akong preggy pero 3times palang po ata may nangyayare samin ni hubby

Ok lang po kung hindi ka po maselan magbuntis... And ask your OB po para sure.

Yes po as long as nd pinagbawal ni ob. Or nd maselan ang pinabubuntis mo

Yes momshie. Basta walang masakit pagnagsomething kayo ni mister momshie.

Yes naman po pero dapat hnd rough hahaha. Makakasama kay baby.

pwede naman po iwas lang kapag sa 1st trimester.