hospital na d nag tatrabaho si ob

okay lang po ba na manganak sa hospita na kung saan d nag tatrabaho ang ob ko?? kasi ang ob ko sa city sya at ang hospital lng na handle na ay 2 lng sa city pero d po kasi ako taga city kailagan ko pa mag travel ng 30-45mins para magpa check up lang.. may hospital naman po dito sa amin pero d na nya po handle.. okay lng po ba na dito lang manganak sa hospital na dito sa amin kahit d nya handle??

2 Các câu trả lời

Pwede naman na mag palit ka na lang ng OB para alam nya yung history mo tsaka san mas convenient for you or else dun ka talaga mag delivery kung san ang OB mo.

Goodevening. Advice lng po mommy ha. kng sino tlga yung ob mo dun ka nlng po tlga kasi mas alam ny history mo eh. :)

5y trước

you're welcome. 😊 Goodnight. :)