Side lying position

Okay lang po ba na magpadede ng naka sidelying? May unan naman po si baby, 2months old na po siya. Yun po kase yung way minsan para makatulog siya agad. Safe po ba lalo na di siya mapaburp kase tulog na? Nagwoworry po kase ako baka hindi safe. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #momlife #firsttimemom

1 Trả lời

Ok lang naman po side lying, pero kailangan po nakaka-burp si baby para hindi kinakabag. Pillows are not recommended po until 1 kasi it can lead to suffocation.

4y trước

Kahit po yung pillow na pang baby? Okay lang po ba kung mapaburp siya pag gising na? Pano po kung tulog na? Salamat mommy