Mga mommy may question po ako kung okay lang po ba kung may stain ng blood ang panty ko ngayon lang pagihi ko para lang po siyang pahabol na regla pero 16 weeks and 5 day pa lang po akong buntis ... Salamat po sa mga sasagot at magbibigay ng advise...

okay lang po ba na magkastain ng blood kpag 16 weeks and 5 days kang buntis...

2 Các câu trả lời

Mommy ask your ob kase 11 weeks ako ganun din muntik na pala mawala ang prinsesa ko😢 buti naagapan agad 😢

5y trước

Thank u, momshie alam naman ni Lord na kaya ko ito sa lahat ng pagsubok na naranasan ko nalalamapasan ko kc siya naman nagkaloob nito kaya naman din niyng palitan ito ng mas maganda pa... alam ko may plano siya sa akin at sa pamilya ko... 🙏🙏🙏