music for 16 weeks and 5 days preggy!

okay lang po ba na mag patugtog ako ng mga relaxing music for pregnant then yung earphone ilalagay ko sa tummy ko, hindi po ba masama sa baby ko yun? hehe pa sagot po plsss. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

at ilang months po talaga makikita sa labas ng tummy ko na gumagalaw si baby sa loob ngayon po kase pitik pitik po nararamdaman ko e ang saya lang po na eexcite ako lalo pag nahahawakan kona mismong gumagalaw tummy ko

4y trước

i dont think masama kay baby yun pero diko din sure kung madidinig ni baby yun.

pa sagot po

4y trước

7months talaga sya malakas sumipa..sa akin 5 months nagstart mkaramdam ng vibrate lng,hanggang ngaun 27 weeks,,d masyado malaks sumipa si baby

up