Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Các câu trả lời

madami need na gamit ni baby. kmi paunti unti kasi mejo mahal din mga gamit. 6mos namili na kmi once nalaman namin gender ni baby. Yung mga nagbabawal dapat magbigay sila ng gamit kung ganyan sila ka nega

Yes po. 7months na ako nakabili ng kailangan ni baby nung nalaman na namin ang gender niya. Hindi ako namili ng masyadong maaga kasi nag-aalangan pa po ako nun sa pwedeng mangyari.

ipon kana gang maaga nakakaurat pag nasa 8 months kana nag start bumili ako nahirapan dahil naging sunod sunod ang gastos namin dahil hinabol talaga namin ma complete bago ako manganak

From my experienced, 5 months nalaman ko gender ni Baby bumili na ako paunti-unti para di mabigla sa budget☺ at kung maari momshie, konti lang bilhin mo kasi mabilis lumaki si Baby.

Anung msma dun jusmio ppnuh kung mpaanak ka ng 7mos. Tpos ala kpa gamit ng baby mo San ka maghhagilap.. ako nga cmula nlman ko nung 15 weeks plang c baby nmili nko paunti unti

naka depende naman po yan sainyo momsh. d naman din masama maniwala kayo sa pamahiin pro its better na mas early ka maka prepare ng gamit kahit yun pinaka importante lang po.

yes po wala namang problema. Ako po nung 7months nag asikaso na ko ng gamit ni Baby. kasi diba may nag pe pre mature so pag pa seven na nag start na ko mag ayos ng gamit nya

Nag start ako mamili ng gamit ni baby 2months palang ang tiyan ko. Baka masyado lang kami excited ni mister sa pamimili ng gamit nya. Kasu puro unisex lahat ng binili namin.

ang masama sis manganganak kana tapos wla kapa kagamit gamit kahit isa 😅

3y trước

Very well said mamshie☺️🤗

Okay naman mommy. Ako nga 7 months kumpleto na lahat ng gamit ni baby at nakaaayos na hospital bag ko kasi 5 months preggy pa lang ako nag start na kami mamili.