Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Các câu trả lời

may kasabihan kasi need na 7 months na c baby s tummy, pwd na buy gamit kasi pag wala pa seven months miscarriage pa dw, nangyri dun s pinsan ko 4months yt cl buy excited kasi ayun nakunan cy😢,wala mwawala kung susunod kesa mawala c baby.

Oo nman Lalo n kung Alam muna gender ng baby u... Wala nman ako nkita masama don.. Lalo n kung may Pera kana pambile, ano gusto Nila kapg na nganak n u saka u bile gmit baby u.. D Wawa nman baby u nuon pag nag kataon... Db☺️☺️☺️

Ftm din po. 4months nag start nako baby essentials diaper.. Paunti onti para hindi mabigat sa bulsa. 😅 Pang huli na ung mga damit waiting sa mga mag bibigay para makatipid hindi ako masyado mag focus sa damit mabilis lumaki ang baby.

aq nga po 5 mos plng c baby sa tummy nag ipon na paunti unti ng gamit..for me walang masama.mas naniniwala aq na c God ang bahala sa amin ni baby.☺️ngaun 2 weeks old na ang baby q.☺️

Ok lang po yan. Para saken nga po mas ok na at 7 months complete na ang gamit ni baby kc wag po natin kalimutan na may mga nanganganak na 7 months lang. Kaya mas magandang maging ready ng mas maaga. 😊

Yes na yes pwede na mag-ipon ng gamit momsh. Regarding sa sinasabi sayo na masama iyon nasa sa iyo un kung mniniwala ka o hindi. Ako po nun nag-ipon paunti unti ng gamit ni baby kasi di namin kaya ung isahang bili lahat

Hindi naman sobrang aga Tama nga lang mommy. ganyan din nga Plano pag 7mos tska bibili ng ibang gamit. ibang soon to be parents nga po wala pang gender or nasa 1st trimester almost complete na gamit ni baby. ☺

ako 4 months palang bumili na paunti unti.. mas mahirap pag bulto ka namili.. bukod sa mahirap kumilos . may mga store na ayaw magpapasok ng buntis.. kaya salamat Shopee at Lazada ako😅 mas mura bilihin doon.

7 months palang ngstart na din ako mag onti onti ng gamit ni baby, now na 36 weeks na ako completo na. Maganda sa pakiramdam kapag nakompleto mo na hindi biglaang gastos specially kapag limited lng budget.

pkonti konti ko ng binibili ksi kong isahan bka mawala n sa budget and di din po ksi aq naniniwala sa mga superstitious beliefs, mas naniniwala po aq sa promises ni God pra sa atin lahat 😉😊