MMR vaccine at 6 months old?

Okay lang po ba na mabigyan na ng anti-measles vaccine ang 6 months old? Kasi ang pagkakaalam ko ay 9 months old pa ang MMR. Sa health center kami nagpapa-vaccine. Kumpleto naman ang vaccine ni baby simula pagkapanganak. Need daw kasi mapa-vaccine dahil may cases na before 9 mos. old ang babies, nagkaka-measles na. Tinanong ko naman ang pedia niya, ang sabi ay wala naman daw siyang nababalitaang outbreak. Last 2018 daw meron. Ano kaya ang magandang gawin, pabakunahan o hindi muna? Thanks.

2 Các câu trả lời

Kung worried ka nasayo pa rin last say kung gusto mo pabakunahan si baby. asked mo si pedia if safe n agahan ang dose.

9mos earliest as per baby book ni hc.