Bigkisan or hindi si baby?

Okay lang po ba na hindi na bigkisan si baby? Sabi kasi ng matatanda dapat daw bugkisan hanggang 3months ang baby, btw 2months old na si baby ko #advicepls

2 Các câu trả lời

Hello. Ask ko lang po, para saan daw yung bigkis? Sakin kasi Sabi para sa pusod. Sabi naman ng isa, para magkashape daw ang bewang 🤣 Pero never ako nag bigkis sa baby ko, as advice ng drs and nurses sa hospital.

3y trước

Madalas outdated na talaga mga alam ng mga matatanda kaya listen na lang po sa Pedia niya. Pero yung pusod niya kumusta naman po?

Para sakin,no need ang bigkis sa pusod pra madali mg dry at maagang matanggal ung pusod. d ako mg bigkis iwas kabag..mas mabuti e karga mo sya e abot ung tummy ni baby at tummy ni mommy pa higpit..