Prenatal vitamins

Okay lang po ba na folic acid lang po ang tinetake ngayong first trimester po? Malapit na po ako matapos sa first trimester ko po and ano po kaya ang usual na dinadagdag na vitamins kapag second trimester na po?

2 Các câu trả lời

Yes ok lng. Ako heavy ang morning sickness ko kaya folic acid lng nireseta sakin ng ob ko. Nung makatungtong ako 2nd tri nagsusuka parin ako kaya nag reseta na sha ng b complex. Usually ang madadagdag dyan e multivitamins at calcium

Nung first trimester ko, folic acid and vitamin B complex lang nireseta sakin ng OB ko. Pagdating ng 2nd trimester ko, niresetahan nya na ako ng multivitamins, calcium, ferrous sulfate and sodium ascorbate.