Breastfeeding

Okay lang po ba mga momsh na uminom ng malunggay capsule para sa breastfeeding ng 9months baby ko habang 3months preggy ako,nangangayayat kasi c lo ko..mahina ang gatas lumalabas sa akin. Thanks sa sasagot.. TIA

7 Các câu trả lời

dapat mi e bottle muna yunq 9 months mo kung buntis na po kau mag hahati yan sila SA nutrients na nakukuha sa inyo ....kaya kunti nalanq lumalabas na gatas sa inyo

2y trước

kaya nga po momsh.. super hirap ibottle po cya ngayon in my 1st month napag bottle ko cya pero nakalimutan na nya since ng brebreastfeed na po cya..

hello mommy pwede naman, nagbibigay din naman ang mga ob ng pampagatas kahit preggy palang, nung ako kasi natalac ang binigay ni ob kahit preggy palang ako

2y trước

m2 malunggay drink mommy

Hingi ka muna clearance sa ob mo mi. Minsan kasi pinapatigil din ang breastfeeding pag preggy kasi nakaka start ng labor ang nipple stimulation.

ilang months na po baby mo nung nalaman nyong preggy ulit kayo? postpartum nakipag do ka kag mr mo mamsh? kabado din ako baka masundan :(

2y trước

7months c baby non nung nalaman ko preggy na ako momsh

Yes sis take ka po sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 🤗

Natalac malunggay capsule po reseta ni OB skin. Take ko start ng 34 weeks ko po

sinundan mo agad? walang pahinga katawan mo niyan. 😰😰😰

2y trước

super hirap pero kakayanin po.. di naman po namin ineexpect but blessings...