Advice naman po...

Okay lang po ba makipag talik 8 months na po ang tyan ko po. Mas mainam daw yon para madaling manganak. Advice po mga mommy.. 😊#1stimemom #advicepls #firstbaby #sharingiscaring #theasianparentph

2 Các câu trả lời

kami mommy ng asawa ko nag sesex pa rin kami once a week 8months na rin tiyan ko pero sabi ko sa asawa ko mga 36weeks mag everyday kami para mabilis ako mangangak kc sabi ng ob ko since malayo ang agwat ng bunso ko ngayon sa pinagbubuntis ko parang nanganganay daw din uli ako...

Siguro mas better kapag malapit ka ng manganak mommy at term na o 9 months ka na. kasi baka ikaw ay mag preterm labor magkaproblem pa kay baby. 😊