Toothache🤔☹️

Okay lang po ba magpabunot ng ngipin ang buntis ? Di po kasi ako makakain maayos pag nasagi ng pagkain ang ipin ko na sumasakit. Salamaaat po sa sasagot.☺ God bless po.🙏 26weeks pregnant po.#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Pwede naman po. Kelangan nyo lang ng clearance from your ob. Bibigay nyo sa dentist nyo po.

3y trước

thank you po. di po ba makakaapekto yun sa baby ? kasi po may anesthesia na iniinject ?