27 weeks and 1 day

Okay lang po ba magpa massage sa likod at sa bandang balakang pag buntis ka?

3 Các câu trả lời

nope po sabi ng mga physical therapist na kilala ko pag massage daw kasi bumibilis blood flow mo kaya delikado baka mag high blood ka po bigla, tsaka baka pag di daw marunong ang gagawa mas sasakit balakang mo kasi mapipigil pag expand para baby. wag muna po pa massage.

pwede naman siguro, basta light massage lang, and wag po sa tyan