Lozenges (Pei Pa Koa)

Hello! Okay lang po ba mag take ng lozenges too soothe soar throat and pag uubo? Thank you!

8 Các câu trả lời

Pei pa koa safe naman yun.. Parang candy lang kasi yan.. Yan lagi kong baon pag masakit lalamunan. Call center agent kasi ako.

5y trước

Wala po bang side effect tun sa bata?

Yes po ung candy. Ngtry din ako niyan nung inubo ako

2y trước

Yes me too. May baon din ako laging peipakoa sa bag..lalo na pag nangangati throat ko...3months na me now and healthy nmn c baby. Safe nmn daw ung candy wag lng ung syrup.

Okay lang po

Yes.

Yes

Ask your OB para sa mas maayus na medication. Sakin kase fluimicil at amoxicillin.

oo naman po try mo yung Difflam very effective yun

Up