private

Okay lang po ba mag sex kayo ng husband mo kahit buntis na? Kahit any months pong buntis okay lang?

34 Các câu trả lời

Depende . Po minsan pag malapit na due mo inaadvice nang ob un mag sex with husband para mag open cervix mo pero if ilang weeks palang medyo magingat sguro baka mapaanak ng maaga ung sperm kase nila nakakatulong sa cervix natin magopen

5y trước

So kailangan pala sa loob iputok yun pag malapit na due date?

Yes po.. I've read many articles about that and wala pong scientific proof na masama sa buntis ang pakikipag sex. Hindi na po mapapano si baby kasi nasa loob naman sya. No worries sis! 🙂

Pwede naman sis basta hindi ka maselan magbuntis. And depende sa'yo kung comfortable ka bang gawin yun kay hubby. Ingat lang lalo na kapag nasa 1st trimester ka pa lang na buntis. 😊

Okay lang po. Basta hindi ka maselan magbuntis. Pero ask mo narin po ob mo. Ako kasi 6mos peeggy pinastop muna ako ng ob ko sa contact.😊

for safety wag muna pag 1st trimester pero after that at di ka naman po maselan magbuntis pwedenv pwede naman po ☺️

Mas okey yan . MabiLis Daw Manganak ang nakikipag do Kay Mister nakakataas agad ng Cm at nakakatuLong Mag open ng cervix natin

Sa First trimester ingat lang pwede ka kasi mag spotting,,, pero kami ni hubby 8 month's nako nag memakelove parin kami

4y trước

Nag spotting ako mga 2 teaspoon :( natakot kami. D ba magkaka effect kay baby un? :( pang 2nd sex namin halos ganon din nagdudugo.

sabi po n dra pag 1st trimester dw wag as in no. xe malambot pa dw c baby. sabi po nya takecare of yourself

It depends po kung hindi po kayo high risk. Si OB naman po mag sasabi sa inyo nyan kung pwede or hindi.

Depende po kung maselan ang pagbubuntis mo momshie. Yung OB na mismo magsasabi na wala munang contact.