Lemon everyday

okay lang po ba mag lemonade araw araw? fresh squeez lemon naman po.. 7 months preggy na po ako.. yun yung cravings ko now

8 Các câu trả lời

Buti ka pa mommy walang hyperacidity. Ako palaging nagcrave ng maasim kaso hindi pwede kasi magsusuka ako and sasakit tyan ko after

5y trước

Buti ka pa sis, nag ulam ako ng paksiw once hindi ako makatulog kakasuka..

sa lemon at orange ako naglihi .. hanggang ngayon naman everytime na nangangasim ako kumakaen ako ng lemon .. 😂😂

5y trước

Same here! Lemon talaga gusto ko

wow mommy yan talaga advice saakin pero hndi ko bet, so super okay yan haha

5y trước

Ahhh talaga po.. kala ko kasi limit lang din kasi maasim.. hehehe

Ok lng po maganda po ang lemon sa katawan..

ok lng po as long as drink enough water

Yup. Okay lang yan.

Okay lang po

Yes