1st time momshie

Okay lang po ba mag karoon ng sipon kapag buntis, ano po pwede inumin na gamot? Thankyou po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Ask ko lang po, okay lang po ba na mababa tyan ko 24 weeks napo tummy ko pero hindi naman po siya masyado malaki pa and baby boy po siya? 1st time momshie lang po ako kaya nag wworry po ako kung okay lang po ba ganun. Thankyou po sa sasagot 😊

nung nagkasipon ako pinainom sakin ni jowa ay calamansi juice na may honey and more on tubig lang since ayoko uminom ng gamot.