vicks

okay lang po ba mag amoy ng vicks inhaler ang preggy? nawawala po kasi hilo ko pag gumagamit ako non. thankyou po!

11 Các câu trả lời

wag po msyado. mas okay kung lgyan mo nlang po ng vicks yung bandang sentido o ulo kesa sa inhaler po.

ask your ob..pero in my case they allowed me to use pampahid pag nahihilo...

Yan din po ginagamit ko pag nagta'travel ako Nong preggy pa'ko .,

wag lang masiyado sis...uminom knlang ng madaming tubig

6y trước

always bloated kasi ako sis and sobrang sukahin. pag sumobra sa water, nailalabas ko din

ok lang , ako nga white flower inaamoy ko dati

yes po basta wag daw mxado matapang

ok lng po yun gawain ko din yan

Yes. Pwede naman.

okay lang naman po

opo okay lang.