EVERY DAY TAKE ABUTH SI BABY

okay lang po ba lagi pinapaliguan si baby nung june 23 ko po sya pinanganak

36 Các câu trả lời

Take a bath po mamsh :) Anyway, pwede naman yun kase sabe sa ospital o lying-in pinapaliguan na agad yung baby eh.. basta maligamgam lang tapos hindi masyadong matagal pra di magkasakit

Yes, recommend ng pedia maligamgam na tubig at araw2. Idampi mo siko mo sa tubig to make sure na tama ang temperature ng tubig na ipaligo mo kay baby 😊 ...

yes momsh... warm water lang... para matanggal din yung mga fluids na dumikit sa kanya nung nasa tummy pa sya...

Yes po. Actually un din talaga advice ng mga pedia na napuntahan namin ni baby. So yes, pwede everyday maligo.

kung sobrang init ng panahon sis, oks lang.. pero ngaung taglamig na, tanttyahin mo din..

lagi nmn sis sympre hygine din sa katwan yan para d dn sya manglagit o mangati

yes po. basta maligamgam po panligo kasi malamig panahon ngayon.

Yes sis.para laging fresh .para din masarap pakiramdam ni baby

Yes . Pero kapag maamig panahon. Pde rin po na every other day

Yes sis basta with luke water at di babad masyado 😊