CAS for 27 weeks

Okay lang po ba kung ngayon palang po ako mag congenital anomaly scan? 27 weeks na po kami ni baby.

9 Các câu trả lời

pwede naman momy. ako nga 29 weeks na nung nagpaCAS. un lang hahanap ka ng clinic o ospital na pwede sa kanila na mejo late na. ung iba kasi ayaw nila kapag lagpas 24 weeks na.

24 weeks po ako nag pa CAS and it's worth 1200 po dito samin.. ☺ nakita na din po gender.. ☺

inaadvise po ba ng OB mag pa CAS? gusto ko rin po kasi mag pa CAS. I'm on my 24th week now.

4y trước

Yes!

yes po mas advisable na po sa gnyan weeks much better po kung mag pa cas na po kayo

yes po,24 weeks to 28 weeks best time magpaCAS sabi OB ko

much better. fully developed na ang details ng baby

ak 20weeks 3days ngpa cas

sis hm po mag pa cas??

4y trước

Hello mommy, nung nagpa CAS po ako 1500. Price varies from different laboratories din kasi.

pwede na po