Bakuna......

Okay lang po ba kung 1 month and 3 weeks na si baby bago mabakunahan sa center? Meron palang siya BCG and hepa sa ospital palang naturok na sa kanya. Perp yung bakuna sa center next week pa sched niya.... May same situation po ba sakin dito? Or same experience? Thank you poooo. #firstbaby #firsttimemom#advicepls

7 Các câu trả lời

pwede naman po. sa case ko, almost a month ko din siya bago nadala sa center kasi tuwing magbabalak kaming pumunta laging umuulan 😅 pero kapag nabakunahan na siya tas pinabalik kayo sa gantong date, balik kayo agad kasi hindi pwedeng mahuli si baby sa vaccine niya

Opo ganyang age po sadya bago turukan sa center. Galing kami kanina para turukan bby ko kaso 1 month and 11days palang sya.. BCG at Hepa din meron sya galing hospital. Pinapa balik kami sa center next month kasi 1 and 1/2 month ood daw bago turukan ng bakuna

6 weeks po after mapanganak si baby ang first inject sa center, after ng bcg at hepa. 😊

45 days po bago turukan saja pong ganun

Up