Hi mga sis

Okay lang po ba kumain ng tortang talong? 7 weeks preggy here. Thanks po sa sasagot. #firstbaby #pregnancy #advicepls

7 Các câu trả lời

hindi ako pinapakain ng talong kasi daw baka may pintik pintik yung skin ni baby pag labas. Natakot ako kaya umiwas nalang din ako kasi for sure mapapadami kain ko nyan lalo na at salty sha paborito ko 😅

pinaiiwas din po ako s talong lalo n sa stage ng development ni baby marami po pesticides ang talong kaya mas maganda umiwas na lang

nag kecrave nga ako ngaun eh. pinag bawalan ako ng byenan at ng mama ko. sunod na lng para kay baby.

Ok po salamat, may nakapagsabi kasi sakin nakakahina daw po ng heartbeat ng baby.

oo naman! sarap kaya nun ♥️

yes pwede po..

Oo naman