High blood pressure...

Okay lang po ba kumain ng pineapple? Tumaas na po kasi bp ko, 36weeks pregnant. Salamat po sa makkapansin.

2 Các câu trả lời

try more fluids. sa pregnancy kasi may factor din ang hormones sa pagshoot up ng bp. eat healthy and moderately. safe pregnancy! https://theasianparent.page.link/7y3qtQpKTBaUiX19A Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

much better momsh ipaalam mo sa ob or kung san ka nagpaapcheck up,pra mbgyan ka ng tamang gamot.ako xe HB din at my gamot akong tinetake.twice a week din ang visit ko sa ob ko minomonitor nya lagi BP ko.