ask

Okay lang po ba kumain ng piña ang buntis? 7weeks preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Some says na bawal daw some says mas okay daw yun. Well nung preggy ako mahilig ako sa prutas and may nakapagsabi na bawal daw pinya so di ako nakain but nung may nagsabi din sakin na okay daw ang pinya lalo nung kabuwanan ko kain ako ng kain. Wala namang mali sa baby ko paglabas nya :)

ok po pinya madam. vit c and fiber dn po yan. kaya lng naman nla sinasabing bawal is minsan makati ung pinya lalo ung gitna pero s totoo lng maganda po s katawan ang pinya