Century Tuna

Okay lang po ba kumain ng delata specifically century tuna hot and spicy? Pag kasi bigla bigla ako nagugutom yun na lang napprepare tapos kanin. Sarap naman ng kain ko. #1stimemom #advicepls #1stpregnnt Thank you po.

9 Các câu trả lời

Same. Yan ata pinaglihian ko. Everytime na ayaw ko ng ulam namin, lagi ako nag oopen ng canned tuna na spicy.. tho i searched nga na mataas mercury content ng tuna, but lesser na kasi nga processed/ canned na sya.. diko talaga mapigilan e. Up until now yun parin yung go-to ulam ko.. so far okay naman ako and my baby.. but ask your OB parin para sure.. btw im 37 weeks preggy now

yes po hindi naman pinagbawal ng doctor basta wag lang madalas hindi kasi healthy . yan din inu ulam ko nung 1-2 months palang ako

4y trước

Copy po. thank yoü 🌻

mataas sa mercury ang tuna. As much as possible, limit lang or kung kaya iwasan, iwas muna.

Yes ok lang naman po century tuna, pero if possible wag spicy,spicy food po bawal sa preggy momsh

4y trước

Copy po. thank yoü

Yes mommy. Safe po ang century tuna kasi may omega 3 sya. Pero in moderation padin po 😊

4y trước

Copy po. thank yoü 😻

Pede nmn po basta wag lagi masama na kasi pag lagi 😊

okay lang po wag lang madalas. damihan din water intake

4y trước

Copy po. thank yoü ♥️

Yes po,. good ang century kaso spicy. limit lang.

4y trước

Copy po. thank yoü!

opo basta wag sobrang dalas