sea food

Okay lang po ba kumain ng crabs at shrimps while pregnant?

75 Các câu trả lời

Okay nagbasa ako ng mga comment . Pwede pala.seafood sa mga buntis hahah natatakot kasi.ako.kumain ng mga seafod . Naka masobrahan ako kawawa si.baby 😂 pero since na nagbuntis ako never ako kumain ng hipon and crab , pero pwede namn sya wag lng sobra ☺ may lahi kasi kaming highblood at sakit sa puso e nagiingat lng 😁✌

Crab is a no no, it has high mercury po na bawal sa buntis. But shrimp is fine, but in moderation p rin, may low mercury sila and has protein na naghehelp sa bone development ni baby. Make sure na cook well po. 😊

yes pwede, good for the brain development ni baby ang seafoods but in moderation baka magka highblood hehe. tsaka make sure na lutong luto, wag yung mga half cook.

Yes ok lng po. Basta in moderation. Rich in vits and minerals din seafoods and be sure n luto po.

Yes po pero in moderation po ah gawa ng mataas ang cholesterol content rin ng seafoods.

Yes in moderation and make sure na wala kang allergy sa seafoods at naluto ng maayos

Yes po kaen lng kaio okay lng yan but ofcourse everything in moderation..

Ok lng mommy as long as wla kang allergy..and in moderation po

Shrimp po OK lang base dto sa app pero sa crab ito sya momshie

Yes momsh basta in moderation lng ksi maraming cholesterol