Coffee

Okay lang po ba kumain ang 30weeks preggy ng Coffee Jelly? May coffee ksi eh kaya nag aalangan ako hehe Balak ko sana gumawa eh, sayang naman kung hnd ko matitikman hehe thanks.

10 Các câu trả lời

read po Is it safe to have softdrinks and coffee during pregnancy? https://ph.theasianparent.com/softdrinks-during-pregnancy?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

bawal yung madami, nakakaliit ng baby yung kape, parang salen low birth weight puro kase kape walang gatas kaya kase binibigay saken non.

Ako pinagbawalan ng OB. May ob nanagallow ng coffee intake pero limited to up to 1 cup a day lang

Pwede naman po peri may limit. According to my OB 200ml of caffeine a day lang.

Tiis ka nalang muna momshie, kasi masama talaga ang caffeine sa preggy.

tikim lang momsh. bawi ka lang pag nakapanganak ka na

Ok lang po but in moderation. Wag sobra

Caffeine is bad for preggy mommy ❤️

pwede naman po wag lang sobra.

Pwede po wag lang sobra.