bayad center

Okay lang po ba kahit sa bayad center na nalang ako maghulog philhealth ko?mahahabol pa kaya yon 3 maghuhulog nako hangang sa manganak nako 9months please patulong oct 12 due date ko😣 #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Ang sabi po sa akin pwede magbayad ng July-December na payment po sa bayad center, pero yung January-June po sa office po mismo ng Philhealth. :) Try niyo din po mag email sa Philhealth regional office niyo po :)