SEX WHILE PREGNANT

Okay lang po ba iputok ni hubby sa loob kapag pregnant? Thank you in advance

6 Các câu trả lời

Hi mamsh. As far as I know po ang semilya ng lalaki ay nakakapag panipis ng cervix para po di mahirap manganak. Kung below 7 months po kayo iwas po munang iputok sa loob mamsh mas ok na pong safe si baby.

Yes mamsh. Pwedeng pwede. Maliban na lang kung natanggal na mucus plug mo tas magdo pa din kayo ni hubby. Bawal na po iputok sa loob pag ganun kasi pwede na po mainfect si baby.

5y trước

Ano pong itsura ng mucus plug?

Kami go lang ng go. Okay naman sa ob ko.

2y trước

true🤣🤣🤣

Maganda daw po yun moms

Ok lng nman

Yes sisssy